1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bây Giờ Cần Làm Gì Khi Iphone 5 Hư Nút Nguồn Quảng Ninh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bây Giờ Cần Làm Gì Khi Iphone 5c Đơ Phím Nguồn
  Các kiểu tắt iPhone/iPad không cần thiết nút nguồn

  Bạn cũng chọn lựa nút Assistive Touch, lựa chọn “Device” sau đó chọn và giữ ngón tay vào nút “Lock Screen” cho tới Khi trên màn hình cảm ứng được tung ra màn hình cảm ứng có dòng chữ “Slide to Power Off”. Đây là màn hình lcd tắt nguồn mà hẳn bạn đã thân quen Khi được trang bị nút nguồn vật lý, và cũng với một cú vuốt tay từ trái sang cần ở loại “Slide lớn Power Off”, máy sẽ được tắt.

  You can't view this link  Các kiểu chụp ảnh màn hình cảm ứng lúc nút nguồn bị hỏng

  bình thường, iOS cho phép người mua chụp ảnh màn hình lcd bằng cách ấn ngay lúc nút nguồn + nút home. bù lại, khi mà nút nguồn bị hỏng thì bạn chẳng thể chụp ảnh màn hình hiển thị theo cách ấy nữa, và bạn phải được lắp đặt tới Assistive Touch. Bạn cũng mở nút ảo Assistive Touch trên màn hình, lựa chọn “Device” chọn lựa “More”, chọn “Screenshot” để chụp ảnh như bình thường. để ý rằng vật dụng cuối hình chụp màn hình cảm ứng sẽ không có sự xuất hiện của nút Assistive Touch cũng như các danh mục của nó.

  active Assistive Touch

  Để được lắp đặt Assistive Touch, công vụ đầu tiên bạn cần làm cho là Kích hoạt tính năng này nhằm dùng được nút home ảo trên màn hình lcd.
  sau thời gian bật Assistive Touch, bạn sẽ thấy có một phím bấm ảo ra mắt trên màn hình lcd. Bạn có thể chạm giữ và kéo thả phím bấm này vào địa điểm tương thích trên màn hình hiển thị sao cho tiện nhất phải thường là để vào những góc của màn hình hiển thị.
  từ lúc này, bạn đã có khả năng được lắp đặt phím bấm này để khóa màn hình cảm ứng, tắt máy, take pic màn hình cảm ứng...Ngoài ra, nó còn có chức năng như một nút Home vật lý.
  Bạn mở ứng dụng Settings trên máy, kết nối vào General >Accessibility>Assistive Touch và kéo thanh trượt sang màu xanh để bật.

  cách thức restart thiết bị iOS Khi nút nguồn hỏng

  chọn tiếp “Reset Network Settings”
  khuyết điểm của Các kiểu làm này chính là bạn sẽ bị mất các tích hợp mạng, thường xuyên là passcode Wi-Fi, cơ sở IP tĩnh.
  Bạn mở Settings vào “General” và “Reset.
  Bằng biện pháp này, bạn không cần được lắp đặt tới Assistive Touch, và nó giúp đỡ bạn không tốn thời lượng hơn so với tác vụ tắt trang bị sau đó truy cập với iTunes hoặc nạp pin để bật lại máy. Bạn có khả năng thực hiện những thao tác này ngay từ thiết bị mà không phụ thuộc vào nạp pin hay cáp USB. đó là Biện Pháp bạn do đó lựa chọn được trang bị trường hợp muốn restart iPhone/iPad lúc đang đi trên đường và không đem theo sạc, cabble, cũng giống như không quá lớn sẵn nguồn điện để cắm sạc cho máy.

  Biện Pháp khóa màn hình hiển thị iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hỏng
  Để khóa màn hình iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hư, bạn sờ vào phím bấm ảo Assistive Touch vừa xuất hiện, chọn lựa “Device”, chọn lựa tiếp “Lock Screen”.
  Với những thiết bị iOS, bạn cũng do đó bật tính năng tự động khóa màn hình trongSettings > General > Auto-Lock. Sau khi bật, trong trường hợp bạn quên khóa màn hình hiển thị, hệ thống sẽ tự động thực hiện công việc đó cho bạn nhằm giữ được dung lượng pin cho máy.

  cách bật iPhone/iPad lúc nút nguồn bị hư

  Bạn đăng nhập iPhone/iPad với iTunes trên computer qua cabble USB để bắt trang thiết bị phải khởi động. Song song đó, bạn cũng có thể truy cập máy móc iOS của bản thân với nạp pin. Tuy nhiên, trong trường hợp trước đó iPhone/iPad đã sạch pin, máy sẽ không khởi động lên ngay như lúc truy cập với iTunes. thay mới vào ấy, trang bị sẽ cắm sạc một thời gian ngắn và bạn sẽ phải săn lùng một khi mới có thể bắt đầu khởi động.

  lúc nút nguồn vật lý trên iPhone/iPad bị hỏng, bạn chẳng thể restart máy, tắt nguồn...Đâu là phương pháp giải quyết xử lý cho hiện trạng này?

  Trong quá trình sử dụng những sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, hay iPod Touch, hẳn sẽ vô cùng "đen" cho bạn ví như nút nguồn của chiếc máy nút nằm trên cùng của máy bị kẹt, không thể nhạy, hay thậm chí là không hoạt động được. lúc nút nguồn bị hỏng, bạn chẳng thể khởi động lại máy, tắt nguồn...
  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn Biện Pháp được trang bị Assistive Touch cho hai tác vụ nói trên, ngay lúc thêm thắt thêm mách nhỏ phương thức bật, restart iPhone/iPad trong tình huống nút nguồn bị hư.
  Có lẽ Apple cũng đã dự trù được các trường hợp như thế, vì vậy, trong iOS, hãng đã tích hợp sẵn những chức năng giúp đỡ bạn xử lý tình hình "khó đỡ" nói phía trên. chức năng mà chúng ta đang nhắc đến là Assistive Touch đi theo phần Accessibility của ứng dụng Settings trên iOS bạn có khả năng kết nối nhờ vào vàoSettings>Accessibility>Assistive Touch. Về cơ bản, khả năng của Assistive Touch đó là nó sẽ giúp đỡ "triệu hồi" một nút nguồn ảo để thay thế cho nút nguồn vật lý đang bị hư hóc. Nút ảo này có tất cả tính năng tương tự nút vật lý, cụm từ màn hình hiển thị, cho đến tắt nguồn.